12

รีวิวหูฟังสำหรับสาวฟิต

ฮัลโหลลล อย่างที่เพื่อนๆอาจจะรู้กันว่าแม้ดชอบออกไปออกกำลังกาย outdoor โดยเฉพาะการวิ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือหูฟัง เพราะการฟังเพลงระหว่างออกกำลังนั้นช่วยทำให้การออกกำลังกายของแม้ดสนุกขึ้นอีกเยอะ

img_0715

 วันนี้แม้ดเลยมาแนะนำหนึ่งในหูฟังที่แม้ดลองใช้มาฝากคือเจ้า Jabra รุ่น Sport Pace ราคา 3,690บาท มีสีฟ้า,เหลืองเรืองแสง,และแดง หูฟังแบบไร้สายแบบพกพาง่าย

ตัวแม้ดเองไม่ได้เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องหูฟังหรือเทคโนโลยีเพราะฉะนั้นแม้ดจะขอพูดแค่ความรู้สึกเกี่ยวกับการใช้งานหูฟังตัวนี้นะคะ

1.กระชับพอดีหู

ตัวหูฟังคล้องหูได้พอดี ทำให้ไม่ลื่นหลุดง่ายๆเวลาออกกำลังกาย แม้ดลองใส่วิ่งหลายครั้งแล้วไม่มีการเจ็บหูเลย มีตัวล๊อคสายไม่ให้แกว่งไปมาให้น่ารำคาญใจ สามารถกันเหงื่อได้เหมาะสำหรับการใส่ออกไปออกกำลังกาย

2.เรื่องของแบต

แม้ดว่าแบตแอบหมดไวไปหน่อย แม้ดใช้หูฟังวันนึงไม่เกิน 2-3 ชั้วโมง ส่วนใหญ่ใช้ไปซักวันที่สองเริ่มแบตอ่อนแล้วจ้า แต่เวลาปรับเสียงหูฟังตัวนี้จะมีการอัพเดตระดับแบตเตอรี่(Full-Medium-High)คอยเตือนเรา

3.จุดเด่นคือ App

เจ้าหูฟังตัวนี้มาพร้อมกับแอพ Jabra Sport Life เวลาวิ่งจะสามารถอัพเดตข้อมูลการวิ่งของเราได้ ว่าวิ่งมากี่กิโล วิ่งมานานแค่ไหนแล้วโดยไม่ต้องยกโทรศัพท์ขึ้นมาดูให้เสียเวลา

 

แต่ถ้ามีแบรนไหนทำหูฟังสีหวานๆดีไซท์น่ารักออกมาบ้างเหมาะกับชนีน้อยอย่างเราๆก็น่าจะดีเนอะ ถ้าออกมานี้รับรอบจะเทให้หมดกระเป๋าเลย กอด,แม้ด

Facebook Comments

madmee

mee.mokkhasmit@gmail.com
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.