cover1

เพิ่มความสตรองกับโปรแกรม Private Combo ที่ฟิลิป เวน

ฮัลโหล ทู้กคนนนนบลอคนี้ฮะ แม้ดไปลองเล่นพิลาทีสแบบใหม่มาฮะ ไอ้เรามันเป็นเทรนเนอร์ แล้วก็นักวิ่ง ปกติก็จะเล่นแค่เวทกับวิ่ง ได้มาลองประสบการณ์ออกกำลังกายที่แตกต่างดูบ้างก็น่าจะดีเหมือนกัน แม้ดมาที่นี่ฮะ Phillip Wain คลับราชประสงค์ อาคารอัมรินทร์ ทาวเวอร์

ANS09875

พิลาทีสของที่ Phillip Wain เนี่ยเค้าว่ากันว่าเริ่ด เพราะอุปกรณ์นางครบครันสุด สิ่งที่พิเศษของที่นี่นะ นอกจากจะเป็นการสอนแบบ One on One แล้ว ยังมีโปรแกรมที่ไม่เหมือนใคร ดีไซน์มาเพื่อผู้หญิงทุกวัย ครอบคลุมปัญหาส่วนใหญ่ที่ผู้หญิงจะต้องเจอเลยล่ะ โปรแกรมนี้มีชื่อเรียกว่า Private Combo ซึ่งเน้นการดูแลหุ่นของสาวๆ ให้แข็งแรงและสวยสตรองไปอีกกกกก โดยโปรแกรมที่คุณครูดีไซน์มาให้นั้นจะเป็นโปรแกรมที่เหมาะกับสรีระของเรา พร้อมแก้ปัญหาที่เรามีแบบเฉพาะบุคคลเลย ไม่ว่าจะเป็น Office Syndromeหรือ Posture ไม่ดี อะไรแบบนี้เป็นต้น ซึ่งในโปรแกรม Private Combo  นี้ จะแบ่งเป็น 4 อย่างด้วยกันแหละคือ

 

  1. Silk Extreme โปรแกรมที่เราจะได้ challenge ตัวเอง ด้วยการเหาะเหินเดินอากาศทรงตัวอยู่บนผืนผ้าแถมยังได้เบิร์น ไปพร้อมๆ กับการได้สร้างกล้ามเนื้อไปด้วย อารมณ์ก็จะคล้ายๆ โยคะฟลายเบาๆ งิ ซึ่งมันจะเบิร์นดีเว่อร์ ด้วยการที่เราต้องบาลานซ์ตัวเองอยู่บนผ้า และทำท่าต่างๆ นี่ล่ะ เป็นการบริหารกล้ามเนื้อชั้นใน พร้อมยืดเหยียดกระดูกข้อต่อตามจุดต่างๆ ซึ่งสามารถเบิร์นได้สูงสุดถึงมากกว่า 500 Kcal ใน 60 นาทีเลยนะ

7new

  1. Feminine Retreat แค่ชื่อก็บอกแล้วนะ ว่าเกิดมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ!!! โปรแกรมนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของระบบภายใน โดยเฉพาะช่วงล่างของผู้หญิง เน้นกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลืองบริเวณขาหนีบ ซึ่งจะทำให้เรามีภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น ประกอบกับการเปิดอุ้งเชิงกราน ช่วยลดอาการ PMS ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดท้อง ปวดหลัง ไม่สบายตัวก่อนประจำเดือนมา (แม้ดมั่นใจว่าหลายคนเป็น เพราะแม้ดก็เป็นจ้า)

1new

  • ท่านั่งแยกขาก้มตัว (Side Splits Straddles)ท่านี้เหมาะกับมนุษย์เมนส์อย่างเราๆ มาก เพราะในช่วงวันนั้นของเดือนเนี่ย ร่างกายของเราก็จะปวดเมื่อยไปทั้งตัว ซึ่งท่านี้แหละที่จะช่วยเหยียดคลายกล้ามเนื้อเอวและแผ่นหลัง รวมทั้งสยบอาการปวดเมื่อยทั้งหลาย โดยเฉพาะบั้นเอว ลดอาการปวดประจำเดือน แถมยังช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดได้อีกด้วย
  • ท่าอูฐ (Camel pose)ท่านี้นะ คุณครูเค้าบอกว่าช่วยควบคุมฮอร์โมน กระตุ้นอวัยวะภายใน โดยเฉพาะบริเวณลำคอ ซึ่งเป็นที่อยู่ของต่อมไทรอยด์และต่อมพาราไทรอยด์ ที่สำคัญยังทำให้ไต และหลังของเราแข็งแรงด้วย
  • ท่ากบ (Frog Pose) เป็นท่าที่ช่วยลดความตึงบริเวณสะโพกและกล้ามเนื้อด้านในของต้นขา แถมยังช่วยยืดแนวกระดูกสันหลัง ช่วยให้กล้ามเนื้อหลังแข็งแรงไม่คดงอ

 

  1. All-in-One Stretching โปรแกรมที่เน้นการยืดเหยียดกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย ซึ่งในหลายๆ ท่า ยังช่วยคลายความเครียด ลดอาการออฟฟิศซินโดรม ปวด ตึง คอ บ่า ไหล่ และปวดไมเกรนด้วยนะเออสาวๆ ที่เล่นเวทเยอะๆ หรือเป็นนักวิ่งก็เหมาะนะฮะ เพราะโปรแกรมนี้จะช่วยลดกรดแลกติกสะสม อันเป็นสาเหตุที่ทำให้กล้ามเนื้อของเราเมื่อยล้า และทำงานได้ไม่เต็มที่ส่งผลต่อการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ที่สำคัญคุณครูยังบอกอีกว่า ผลพลอยได้ของโปรแกรมนี้ คือการกระตุ้นระบบประสาทเพิ่มออกซิเจน และการไหลเวียนเลือดของสาวๆ อย่างเราให้ดีขึ้นด้วยจ้า

3

2

ท่ายืด คอ-บ่า-ไหล่ แก้อาการออฟฟิศซินโดรม ปวด ตึง บริเวณ คอ บ่า ไหล่ คลายความเครียด และปวดไมเกรน

5

  • ท่ายืดต้นขาด้านนอกท่านี้จะช่วยแก้อาการปวดตึง สะโพก ขาด้านนอก ชึ่งถ้าตึงมากจะทำให้เราปวดเข่า  และปวดหลัง สำหรับนักวิ่ง นักปั่น หรือ นักเดินทางไกลที่มีอาการ Iliotibial Band Syndrome (ITBS) ปวดที่บริเวณหัวเข่าด้านนอก เป็นๆ หายๆ โดยเฉพาะเวลาวิ่ง ก็จะใช้ท่านี้ในการอาการบาดเจ็บดังกล่าวนั่นเองค่ะ4
  • ท่ายืดกล้ามเนื้อ หลังขาและเอ็นร้อยหวายเป็นท่าที่ช่วยเตรียมความพร้อมให้กับระบบกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ของเราให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยลดอาการปวดเมื่อย เนื่องจากกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นหดยึด สำหรับสาวๆ ที่มักมีอาการตะคริว ท่านี้ก็ช่วยได้นะฮะ

นอกจากโปรแกรมที่ว่ามานี้ ในโปรแกรม Private Combo ก็ยังมี Balance Up ที่เป็นการบำบัดกล้ามเนื้อชั้นลึกใต้พังผืดซึ่งจะช่วยฟื้นฟูเอ็นกล้ามเนื้อ และช่วยปรับเปลี่ยน Posture ที่ผิดรูป บริเวณแกนกลางลำตัวในแนวสันหลัง และกล้ามเนื้อของเราด้วยฮะ

สำหรับประสบการณ์ของแม้ดที่ได้ไปลอง โปรแกรม Private Combo ของ Phillip Wain มานะ ที่ชอบมากๆ คือคุณครูดูแลดีมากฮะ ตัวแม้ดเองเป็นเทรนเนอร์ ปกติสอนสาวๆ เล่นเวทเทรนนิ่ง คราวนี้ได้มาเป็นนักเรียนให้คุณครูสอนแทน ประทับใจการอธิบายอย่างชัดเจน รวมถึงเข้าใจในสรีระและความยืดหยุ่นของนักเรียน คือตัวแม้ดแข็งมากกกกก เพราะทั้งวิ่งทั้งเวท คุณครูก็เข้าใจปรับท่าให้พอเหมาะพอดีกับเรา แถมยังดูแลอย่างใกล้ชิด sequence ท่าก็ไม่น่าเบื่อ ชอบมากฮะ อยากให้สาวๆ ได้มาลองกัน

นอกจากโปรแกรมพิลาทิสที่ว่ามาแล้ว ด้วยความที่ Phillip Wain เค้าเป็นคลับสุขภาพและความงามสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ ดังนั้นจึงมีบริการที่ตอบโจทย์ด้านสุขภาพและความงามให้กับผู้หญิงแบบครบวงจร ตั้งแต่ฟิตเนส สปา ทำหน้า หรือแม้กระทั่งร้านทำผม ทำเล็บ รวมไปถึง Juice Bar และบาร์อาหารสุขภาพ เรียกได้ว่ามีครบจบในที่เดียวเลยจริงๆ

    สาวๆ ที่สนใจอยากลองสัมผัสประสบการณ์ออกกำลังกายแบบนี้ แม้ดมีโปรมาฝากสำหรับลูกเพจ CU.Fitgirl ด้วยนะฮะ สามารถรับสิทธิ์ทดลองโปรแกรม Private Combo จำนวน 2 Class ในราคาพิเศษเพียง 3,990- พร้อมรับ ฟรี! 1 Week Fitness Membership มูลค่า 3,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 25 ก.ค. 2560 ที่ Phillip Wain หรือจะลองโทรเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันก่อนก็ได้นะฮะ คลับราชประสงค์ อาคารอัมรินทร์ ทาวเวอร์ ชั้น 8 และชั้น 19 โทร. 0-2252-9858 ส่วนคลับลาดพร้าว เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 12A โทร. 0-2541-1555 จ้า . กอด,แม้ด

 

 

Facebook Comments

madmee

mee.mokkhasmit@gmail.com
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.