cover

วิธีสร้างพุงง่ายๆในชีวิตประจำวัน

ฮัลโหลทุกคนนนนนน วันนี้แม้ดจะมาบอกเคล็ดลับอะไรที่แปลกมาก!!!! สวนทางทุกทฤษฎีความอ้วน แม้ดจะบอกวิธีเพิ่มพุงแบบง่ายๆในชีวิตประจำวันฮะ!!! 5555 พูดจริง ลองอ่านดูแล้วจะรู้ว่าพฤติกรรมเหล่านี้ที่ทำกันเป็นประจำนี่แหละ เพิ่มพุง ให้ย้อย ใส่เสื้อผ้าแล้วหมดความมั่นใจ!!!! จริงงงงง ไปอ่านเลยแกร

not enough water

 1.ดื่มน้ำน้อย ใครก็ตามทีวันๆ ดื่มน้ำเปล่า วันละ 1 ขวดเล็ก แบบเฮ้ย ขี้เกียจอะหรือไม่ก็ดื่มชาเย็น กาแฟเย็นป้าหน้าออฟฟิศแทนน้ำทุกวัน บอกเลยว่าไม่ต้องสงสัยว่าพุงมาจากไหน รู้เปล่าว่าร่างกายเรามีส่วนประกอบคือน้ำเป็นส่วนใหญ่
และดื่มน้ำเปล่าไม่พอเนี่ย มันจะเกิดอาการที่เรียกว่าบวมน้ำ คือ หน้าบวม พุงบวมตัวดูบวมขึ้นพาลให้คิดว่าตัวเองอ้วนขึ้นแต่เปล่าจ่ะ นั่นคือบวมจ้า

junk. fosddod

        2.กินของทอด กินจังค์ฟู้ด กินอาหารรสจัด โอ้โห มาเลยค่ะ เช้าหมูทอดเจียงฮาย กับข้าวเหนียว กลางวันไก่ทอด ส้มตำ เย็นกินเบอร์เกอร์กับเฟรนช์ฟราย ตกดึกตอนนอนดูซีรี่ย์หิว เลยคว้าขนมกรุบกรอบมากิน ฮี่ๆๆๆๆ ทุกอย่างที่กล่าวมานั้น นอกจากจะมีปริมาณไขมัน มากมายมหาศาลแล้ว สิ่งที่ตามมาด้วยคือ โซเดียมจำนวนมากมายเช่นกัน และในระยะยาวถ้ายังคงการกินแบบนี้ อย่างคงเส้นคงวาไม่เปลี่ยน พุงจะมาอย่างถาวรแน่นอนฮะ แต่สำหรับเวลาสั้นๆ ข้ามคืน สำหรับสาวๆ ที่งงว่าทำไมตัวเอง ตื่นมาพุงป่อง ก็โซเดียมจากอาหารพวกนี้ละฮะ ที่ทำให้เราบวมน้ำพุงโตได้ไม่แพ้คนท้องอ่อนๆ

5

      3.ติดหวานเป็นชีวิตจิตใจ เรื่องน้ำตาลเนี่ย ทุกคนคงจะรู้ดีว่ามันไม่ดี ใช่มะนอกจากทำให้อ้วนแล้ว ยังทำให้หน้าแก่เร็วด้วยนะ น้ำตาลคือสิ่งที่ทำลายความสาวและหุ่นดีของเราทุกคนฮะดังนั้นถ้าอยากมีพุงเยอะๆ หน้าเหี่ยวไวๆ กินเข้าไปเยอะๆ นะฮะ ฮันนี่โทส บิงซู ชาเย็น กินมันทุกอาทิตย์เลยฮะ

no fiber

     4.ผักผลไม้ไม่แตะ ถ้าสาวๆคนไหนวันๆไม่ทาน เลยผักผลไม้เนี่ย ทานแต่เนื้อสัตว์ กับแป้ง สิ่งหนึ่งที่จะตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย คือ อึไม่ออกฮะ สามวันอึที บางคนอาทิตย์นึงถ่ายสักที เคยเป็นมั้ยฮะ ทำยังไงพุงก็ไม่ลง แถมรู้สึกอืดตลอดเวลา มันเป็นเพราะเราไม่ถ่ายทุกวันไง ขาดไฟเบอร์จากผักผลไม้ และทุกข้อที่กล่าวมาทั้งหมดด้านบนนั้นหละฮะ ทำครบรับรองอึไม่ออก พุงมา อ้วนถาวรฮะ ^^

31

ถ่ายไม่ออก = พุง
        พูดจริงงงงงงง ถึงพุงจะมาจากหลายสาเหตุ แต่อย่างที่แม้ดร่ายมาทั้งหมดด้านบน มันเป็นสาเหตุของการถ่ายไม่ออก และสร้างพุงทั้งสิ้น คิดดูนะ ถ่ายไม่ออก ก็มีแต่ของเสียตกค้างในร่างกาย ทำให้เราไม่สบายตัว แถมยังอึดอัดตัวพุงป่องด้วยฮะ ขอร้องหละฮะ ลดพฤติกรรมด้านบนได้ก็ลดเถอะนะ แต่ในบลอคนี้แม้ดมีของมาแนะนำกัน!!!!!!! เป็นเครื่องดื่มที่ช่วยการขับถ่าย ที่จะทำให้พุงของสาวๆยุบลง!!!! เจ้านี่ฮะ Slindrink DETOX รสพรุน

Untitled

หลายคนอาจจะเคยเห็นขวดนี้ใน 7-11 แล้วเนอะ แต่อาจจะยังไม่เคยลอง ขวดนี้เป็นเครื่องดื่มน้ำองุ่นขาวผสมน้ำพรุน ที่มีแคลอรี่ต่ำ เพียงแค่ 40 แคลเท่านั้นต่อ 1 ขวด !!! แม้ดลองทานก่อนนอนดูแล้ว เอ้อ ตอนเช้า ปรู๊ดปร๊าดจริง สบายท้องมากมาย สำหรับวันไหน ที่รู้สึกอึดอัดตัวบวม ดื่มเจ้านี่ก่อนนอน ตื่นมาตอนเช้ารู้เรื่องเลยฮะ ไม่ต้องกังวลว่าวันนั้นจะพุงป่องใส่ชุดไม่สวยเลยหละ ฮี่ๆๆๆๆ

211

 แต่อย่างที่บอก พฤติกรรมในชีวิตประจำวันของเรานั้นสำคัญมากกับเรื่องการขับถ่าย รวมไปถึงพุงของสาวๆนะฮะ ลด ละ เลิกพฤติกรรมสร้างพุงกันนะคะ . เพื่อความมั่นใจและสุขภาพที่ดีของเราด้วยนะ กอด,แม้ด

Facebook Comments

madmee

mee.mokkhasmit@gmail.com
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.