cover

ดูแลผิวเหนื่อยหนัก ในขั้นตอนเดียวด้วย AMIRA ARGAN OIL

ฮัลโหลลลล สาวๆ ชีวิตชะนีนั้นเราจะฟิตร่างอย่างเดียวคงไม่ได้ ผิวหน้าก็ต้องดูแลด้วยจริง มะ ตัวแม้ดเอง เป็นชะนีที่ค่อนข้างทํางานหนัก นอนนี่ก็อย่างน้อยหลังเที่ยงคืนแน่นอน ดังนั้น เลยต้องใส่ใจการดูแลหนังหน้าหน่อย คือก่อนหน้านี้หน้าพังจริงอะไรจริง ช่วงไหนผิวแย่ ขาดน้ํา(จะแห้ง แต่งหน้าไม่ติดอย่างเห็นได้ชัด) เจอแดดหนักๆ(ซึ่งก็บ่อยเนื่องจากเป็นชะนี สปอร์ตเกิร์ล รู้สึกโดนแดดแล้วมีชีวิตชีวา แต่มากไปรู้ตัวอีกทีคือผิวพังงะ) ผิวเริ่มหยาบ กร้าน ช่วงนั้นของเดือนที่ผิวอ่อนแอหรือแอบแพ้อะไรมา คือแม้ดจะกลับมาใช้ตัวเดียว(ด้วย ความขี้เกียจของแม้ดเอง+ ของเค้าดีจริง) กับเจ้า Argan Oil 100% ของ Amira ตัวนี้

Processed with VSCO with s2 preset

วิธีที่แม้ดใช้คือใช่แค่ปริมาณเหรียญบาทวอร์มน้ํามันที่มือแล้วตบๆๆๆๆๆๆ (ชอบมากกับ การตบเนี่ย เคยได้ยินมาว่ามันดีต่อพวกริ้วรอยมากกว่าการทาวนๆ)ไปที่หน้าทาได้ถึงคอ ส่วนตัวทารอบดวงตาด้วยให้ความชุ่มชื่นรอบดวงตาได้ดี กลัวตาเหี่ยว กลัวไปหมด 55555

how to apply

        แม้ดรู้อยู่แล้วว่าถ้าจะบํารุงผิว ออยล์เป็นเลือกที่ดีที่สุด ธรรมชาิที่สุด ไม่มีเคมีเลย ได้วิตามิน เข้มข้นแต่อ่อนโยน แต่สาวๆอาจจะไม่ชอบ เพราะคิดว่า เห้ย แก มันเป็นน้ํามัน มันจะเหนียว มั้ย จะไหวรึเปล่า ซึ่งตัวแม้ดเองเป็นคนขี้รําคาญมาก แต่ใช้อมิราออยล์ได้แบบไม่รู้สึก รําคาญเลย คือมันไม่เหนียวเหมือนออยล์ตัวอื่น ซึมลงผิวเร็วใช้ได้เลย

        สิ่งที่สังเกตได้ชัดสุดคือ ใช้แล้วตอนกลางวันหน้ามันน้อยลงเยอะ ใช้ไปซักพักรู้สึกช่วยเรื่องรอยสิวได้ดี หายเร็วขึ้น ไม่ได้หายปุ๊ปปั๊ป แบบเฮ้ย ตื่นมายุบ แตเจ้า นี่ช่วยให้ผิวหน้ารักษาตัวเร็วขึ้นแหละ ใช้แล้วชอบมาก ขวดใหญ่นี่ใช้ด้นานลื้มมมม คุ้มอยู่ๆ

Processed with VSCO with q1 preset

        อีกอย่างเคยเห็นbeaty bloggerฝรั่งเค้าร่ำลือกันมานาน ใช้เป็นทรีทเม้นผม เลยเอามาลองใช้บ้าง(ขี้ตามมั้ย 555) ใช้ตอนผมเปียกตัวออยนั้นบางเบามากไม่มีความ เหนียวเลย

output_1LMXg9

ใช้แค่หยดเท่าเหรียญบาท เพราะผมสั้นเน้นปลายไปถึงกลางๆ ทําให้ผมนิ้มและไม่ฟู ใช้มา นานแล้วก่อนม้วนผมเสมอ รู้สึกผมเสียน้อยลง ช่วยให้ลอนอยู่นานขึ้นและผมเงาขึ้นอีกกกกก คือแม้ดว่าอะไรที่มันมาจากธรรมชาติจริงๆ มันย่อมดีกับเรานะ ก็เลยเอาเจ้า Amira Argan Oil ขวดนี้มาแนะนกับสาวๆกันจ้ะ ไปแล้วนะ กอด, แม้ด

 

Facebook Comments

madmee

mee.mokkhasmit@gmail.com
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.