14 December 2018 / by Madmee / 1,868 Views /

ฮัลโหลทุกคน วันนี้แม้ดจะมาแชร์เรื่องราวในชีวิตประจำวันของเราๆ ทุกคน นั่นคือ เรื่องของระบบขับถ่าย บางคนอาจคิดว่าไม่เห็นสำคัญเลย แต่ขอบอกว่าอย่ามองข้ามเรื่องเล็กน้อยพวกนี้เด็ดขาด เพราะมันถือเป็นจุดเริ่มต้นของสุขภาพที่ดีเลย และยังส่งผลถึงรูปร่างด้วยนะ หลายคนอาจมองว่าท้องผูกเป็นเรื่องปกติ ถ่ายบ้าง ไม่ถ่ายบ้างก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร แต่การสะสมของเสียในร่างกายมีผลร้ายแรงโดยที่เราคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว

รีวิว : INATEN ตัวช่วยแก้ท้องผูก ขับถ่ายสบาย พุงยุบ

ข้อเสียที่มาจากการไม่ขับถ่าย ทำให้เกิดแก๊สพิษสะสมในร่างกาย และพิษนั้นจะถูกดูดซึมกลับสู่ร่างกาย และก็จะกระจายกลับสู่อวัยวะต่างๆ วิ่งแล่นเข้าสู่สมองทำให้สมองไม่ปลอดโปร่ง จากนั้นหน้าก็จะมีสิวเห่อขึ้น ปากเริ่มเหม็น กลิ่นตัวเริ่มมา น้ำหนักเริ่มขึ้น พุ่งเริ่มออก ท้องเริ่มแข็ง ผิวพรรณเริ่มหมอง เหมือนโดนของกันไปเลย และยังมีโอกาสเสี่ยงเป็นมะเร็งลำไส้ กับริดสีดวงทวารอีกจ้า นอกจากการที่อุจจาระสะสมเยอะจะทำให้พุงป่องดูอ้วนแล้ว ท้องผูกยังทำให้ร่างกายเสียสมดุล ระบบการเผาผลาญทำงานลดลง เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้อ้วนง่ายผอมยาก

รีวิว : INATEN ตัวช่วยแก้ท้องผูก ขับถ่ายสบาย พุงยุบ

แต่ว่าการทานผักผลไม้ หรืออาหารที่มีเส้นใย ดื่มน้ำเยอะๆ ก็ช่วยขับถ่ายได้เหมือนกัน อันนี้ถูกต้องค่ะ แต่ก็ไม่สามารถล้างของเสียจากลำไส้ได้หมด แม้ดคิดว่ามันจะดีกว่าไหมถ้าเรามีตัวช่วยที่ดีเพิ่มขึ้น แม้ดได้ลองทาน อินะเท็น (INATEN)   ด้วยกลไกซีโรท็อกซ์ (SEROtox) ช่วยแก้ท้องผูก ถ่ายยาก ปรับระบบขับถ่ายให้สมดุลช่วยล้างพิษจากลำไส้ และยังบำรุงหลอดเลือด ทำให้ปัญหาที่แม้ดกล่าวมาทั้งหมดก่อนหน้านี้หายปลิดทิ้ง เมื่อเจอสิ่งดีๆ ก็อยากมาแนะนำเพื่อนๆ ที่มีปัญหาเรื่องการขับถ่ายแบบแม้ดได้ลองกัน (แม้ดท้องผูกบางช่วงที่ทำงานเยอะๆและไม่มีเวลาทานอาหารที่มีกากใย)

รีวิว : INATEN ตัวช่วยแก้ท้องผูก ขับถ่ายสบาย พุงยุบ

INATEN ทานไม่ยากค่ะ แค่ผสมน้ำดื่มก่อนนอน วันละ 1 ซอง ตื่นมาก็สวย...หุ่นดีงาม ขอบอกต่อว่ารสชาติอร่อย ทานง่าย ละลายเร็ว ที่ถูกใจหนักก็เพราะเป็น Sugar Free ไม่ต้องกลัวอ้วน ยังไม่พอ...สารสกัดนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ยี่ห้อนี้เค้าควบคุมการผลิตโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญปลอดภัยไว้ใจได้ โรงงานผลิตมีคุณภาพได้มาตรฐานชัวร์ ตอกย้ำความน่าเชื่อถือกันไปอีก แม้ดเลือกดื่ม INATEN SEROtox

รีวิว : INATEN ตัวช่วยแก้ท้องผูก ขับถ่ายสบาย พุงยุบ

ช่วงนี้เค้ามีโปรแรง!! คุ้มราคา 1 กล่อง 7 ซอง 890 บาท แถมฟรีอีก 3 ซองในราคาเดิมด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ https://www.facebook.com/Inaten-Thailand-อินะเท็น-ไทยแลนด์-1159504324187431/   กอด,แม้ด  #inaten #serotox #ล้างลำไส้บำรุงหลอดเลือด #Sugar_free #ทานง่ายถ่ายคล่อง #ผลิตภัณฑ์จากคุณหมอ #วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น

รีวิว : INATEN ตัวช่วยแก้ท้องผูก ขับถ่ายสบาย พุงยุบ