Untitled-1-Recovered

#cufitgirl Review : PureBoostX รองเท้าวิ่งที่ทำมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

ฮัลโหลสาวๆ มีหลายคนชอบถามแม้ดเข้ามาเกี่ยวกับเรื่องรองเท้าวิ่ง ว่ารุ่นไหนดี แม้ดเลยขอถือโอกาสมาแชร์รองเท้าที่แม้ดใส่วิ่งตลอดมาสักพักแล้วกันนะฮะ กับ เจ้านี่ PureBoostXของอดิดาส ซึ่งแม้ดเนี่ยได้ลองตั้งแต่รุ่นแรกสีแรกที่เปิดตัวออกมาเลย คืออันที่เป้นสีน้ำเงินชมพู สีเขียวมะนาวเวอร์ชั่น ClimaChill มาจนถึงตอนนี้เพิ่งเปิดตัวสีใหม่คือ สีแดงงงงง แรงฤทธิ์ คู่นี้ที่แม้ดใส่ มีมา 3 คู่ละ

 12961746_1729900870562004_8966019348690313070_n 12651366_10208428140085484_4463797737439468211_n

 

     ขอเล่า Back ground ของนางก่อนนะ ของแต่ละชิ้นเนี่ย คุณค่าส่วนนึงของมันก็มาจากสตอรี่ของมันเนี่ยแหละ ว่าจุดเริ่มต้นมันมาจากไหน โดยเจ้า PureBoostX เนี่ย คอนเซปของมัน คือ I am positive energy ซึ่งแม้ดชอบคอนเซปนี้นะ ความจริงแล้วคำว่า energy หรือที่แปลเป็นไทยคือ พลังงาน คือ สิ่งที่ขับเคลื่อนทุกอย่างของชีวิต และพลังงานบวกเท่านั้น ที่จะพาเราก้าวไปข้างหน้าได้อย่างไม่หยุดยั้ง :)

 

IMG_0858 (1)-Recovered

ต้นตอของรองเท้า PureBoostX นั้นจริงๆแล้วคือ มาจาก insight ที่ว่า อยากให้ผู้หญิงได้มีรองเท้าวิ่ง ที่เข้ากับสรีระ และรูปเท้าอย่างแท้จริง กระชับพอดี เพราะรองเท้าวิ่งส่วนใหญ่มันจะ adapt มาจากรองเท้าผู้ชาย ทำให้บางทีผู้หญิงอย่างเราใส่แล้วมันยังไม่เข้าทีขนาดนั้น นอกจากนี้ สิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราเลิฟมากที่สุด ก็คงจะเป็นรองเท้าที่ใส่แล้วดูสวยจริงมั้ย ตัวแม้ดคนนึงเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับสไตล์มากๆ  (คงจะเห็นกันดี)  แต่ความฝันสูงสุด(เวอร์จุง แต่จร๊ิงงง) คงเป็นสไตล์ x ประสิทธิภาพที่ไปคู่กันละมั้ง เจ้าคู่นี้ ถือว่าตอบโจทย์นี้ได้ทั้งคู่

 

IMG_0938

ทีนี้มาเจาะลึกกันทุกมิติเลยกับน้อง PureBoostX ตัวน้อยน่ารัก แต่วิ่งดุไม่แพ้ใคร

        1.สิ่งที่โดดเด่นที่สุด คือ ตัวดีไซน์โค้งลอยใต้เท้า (Float Arch) ทำมาเพื่อ ช่วยรักษาตำแหน่งของเท้าเราให้อยู่ถูกตำแหน่งเวลาวิ่งตามสรีระเท้าของผู้หญิงแหละ

Untitled-2

         2.ออกแบบมาให้ใส่แล้วเท้าดูเรียวเล็ก เคยเป็นมั้ยเวลาใส่รองเท้ากีฬาแล้วเท้าใหญ่ดูเทอะทะ ไม่เรียวสวย เจ้านี่ออกแบบมาให้หมดปัญหานั้นเลย ใส่แล้วเท้าจะดูเรียวเล็ก สวยดี แม้ดชอบ ขอเม้าท์ว่าตัวแม้ดเป็นสาวเท้าจิ๋ว คือ ใส่ size 36 มาเจอเจ้า PureBoostX นี่เท้าดูเหมือนเท้าเด็กประถมไปเลย ตอนแรกคิดว่าคิดไปเองรึเปล่า แต่พอไปเช็คกับคนอื่นที่ใส่เหมือนกันก็ถึงบางอ้อออ มันดูเล็กลงทุกคนนี่เองงง

 

IMG_0966

        3.กระชับแต่ยืดหยุ่น โดยความกระชับเนี่ยมันมาจาก ส่วนที่โค้งของรองเท้า ในช่วงที่เว้าลอย กับการร้อยเชื่อกรองเท้าแบบบลอคดาวน์ ที่จะช่วยให้รองเท้าแนบชิดไปกับเท้าแนบชิดขึ้น ส่วนควายืดหยุ่นมาจากเทคโนโลยีในการใช้ผ้าตาข่ายแบบพิเศษที่ยืดออกได้ตามทิศทางการเคลื่อนไหว และการบิดของเท้าในทุกมุม

 

       4.พื้นรองเท้าใช้เทคโนโลยี Boost ของ Adidas ซึ่งมันคือ เนื้อโฟมยืดหยุ่นอัดแน่นประกอบกันเรียกว่า “Boost” ช่วยรองรับการกดสัมผัสเวลาวิ่ง ทำให้ไม่เจ็บเท้า และช่วยส่งพลังขณะที่วิ่งด้วย ซึ่งเทคโนโลยี Boost นี้ก็เป็นสิ่งที่ Adidas เค้าพราวลี่พรีเซนต์ละฮะ

Untitled-1

Untitlffed-2

Mad’s Feeling

  • รองเท้ารุ่นนี้รัดเท้าจริงขอคอนเฟิร์ม คือ กระชับมาก แนะนำสำหรับคนที่เล็งให้ไปลองก่อน ว่าชอบมั้ย เพราะมันรัดเท้ามาก ส่วนตัวแม้ดชอบ วิ่งแล้วคล่องตัวดี

  • เด้งเด่น เด้งดีมาก รู้สึกว่ารองเท้าช่วยให้มีแรงส่งในการวิ่งมาก

  • ดีไซน์ดีย์ คือ มันมีหลายสี หลายลายมาก แม้ดชอบเอามา mix ใส่กับชุดธรรมดาด้วย ซึ่งอย่างที่บอก รองเท้าวิ่งปกติ มันมักจะดูเชยๆ แต่อันนี้ผ่าน ใส่กับยีนส์ก็น่าร้ากกก

  • เหมาะกับการวิ่งระยะสั้นไม่เกิน 10km เท่านั้นแหละสำหรับแม้ด เพราะด้วยความที่มันพอดีเท้ามากๆ กระชับมาก ความซัพพอร์ต ความนิ่มอาจจะยังไม่ขนาดนั้น วิ่งไกลๆ อาจไม่สบายเท้านะ

  • แรกๆ มันกัดงะ อันนี้ลองมา 3 คู่ละ ใส่แรกๆ จะเจ็บๆ ตรงหลังเท้านะ แต่ใส่ไปสักพัก พอเรากัดมันกลับ เห้ย ไม่ใช่ พอใส่จนชินจะหาย แม้ดคิดว่าเป็นเพราะดีไซน์ที่แนบเท้ามาก กับหลังของรองเท้าที่สูงขึ้นมาด้วยหละ มันเลยกัด แรกๆเตรียมถุงเท้าที่สูงหน่อยจะสบายฮะ

หมดแล้วล่ะ สำหรับเจ้า PureBoostX คู่นี้ที่แม้ดเยิฟ ราคาก็จับต้องได้ฮะ คุ้มค่ากับสิ่งที่ได้กลับคืน 4,690 บาท ลุย! กอด,แม้ด

Facebook Comments

madmee

mee.mokkhasmit@gmail.com
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.