dna

รีวิว ดีน่า Black ซิงค์ นมถั่วเหลืองสำหรับสาวอยากฟิต

ฮัลโหลลสาวๆวันนี้จะมาพูดเรื่องนมๆกัน ฮี่ๆๆ คือปกติ แม้ดเองไม่ค่อยจะดื่มนมวัวสักเท่าไหร่เนอะ เพราะบางทีรู้สีกว่ามันหนักไป ถ้าจะดื่มนมปกติแม้ดก็จะเลือกนมถั่วเหลืองแหละ วันนั้นหิวมากวิ่งเข้า 7-11 แล้วจะหยิบนมถั่วเหลืองที่ทานปกติแบบไม่คิดอะไร คือ มีวัตถุสีดำนี่สะดุดตามาก กับกล่องนมสีดำแบบ เหยยย ฮิปจุงเลย เลยลองหยิบมาทานดู กับเจ้านี่ ดีน่า Black ซิงค์ เอ้ย ตอนแรกไม่ได้คิดไร ลองแล้วอร่อยดีแฮะ พลิกกล่องดู nutrition fact แล้วเหยยย มันโอเคเลย งั้นเอามาแชร์กับสาวๆดีกว่า คือจริงๆ แม้ดเพิ่งรู้ว่าเจ้านี่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายแหละ แต่สาวๆก็ดื่มได้เนอะ

Processed with VSCO with s2 preset

หลังจากพลิกฉลากดูเรียบร้อยแล้วก็พบว่าเจ้า ดีน่า Black ซิงค์ นี่มันมีความจ๊าบหลายอย่างมาก คือ โปรตีนสูงจ้ะ 9 กรัมต่อหนึ่งกล่อง เล่าให้ฟังก่อนว่าที่เค้าชื่อว่า ดีน่า Black ซิงค์ นี้มันเป็นเพราะนางไม่ได้ทำจากนมถั่วเหลืองธรรมดานะคะ แต่นางทำจากถั่วเหลืองสีดำผสมกับถั่วเหลืองธรรดาฮะเลยทำให้มีโปรตีนสูงขึ้น 50% แหนะ เมื่อเทียบกับนมถั่วเหลือง ธรรมดา ซึ่งก็อย่างที่รู้กันเนอะว่า โปรตีนนี่เป็นสารอาหารที่สำคัญ ซึ่งช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อเพื่อจะได้เผาผลาญพลังงานมากขึ้นในแต่ละวันเนอะ

IMG_8326 copy

มี ซิงค์ และ อาร์จินีน  ซึ่งเจ้า ซิงค์ นี่ก็จะช่วยควบคุมฮอร์โมน ทำให้หน้าใส ไม่เป็นสิว และยังช่วยป้องกันผมหลุดร่วงได้ด้วย ส่วน อาร์จินีนนี่ก็ช่วยเผาผลาญไขมันที่สะสม แล้วก็ช่วยให้กล้ามเนื้อเฟิร์ม

IMG_8325 copy

สำหรับข้อมูลทางโภชนาการก็นี่เลยฮะ

1 กล่อง (230ml.) = 180kcal

ไขมัน 7 กรัม

โปรตีน 9 กรัม

คาร์โบไฮเดรต 20 กรัม

น้ำตาล 16 กรัม

IMG_8343 copy

ทีนี้มาถึงรสชาติกันบ้าง อันนี้แม้ดตื่นเต้นอยากเล่า 555 จุดที่แม้ดชอบคือรสชาติที่ ลงตัว มันหอม แบบพอดีมาก คือไม่หวานมาก แต่ว่ามันข้นดี ไม่รู้สึกว่ามันใสๆ เหมือนนมถั่วเหลืองปกติ ซึ่งตรงนี้แม้ดชอบบบบบบบบบ

Processed with VSCO with s2 preset

       

ขอให้คะแนน 9/10 เลยจ้า สำหรับสาวๆที่สนใจก็หาซื้อง่ายนะฮะ ใน 7-11 หรือซุปเปอร์มีหมด จะซื้อฝากหนุ่มๆก็ยิ่งดีใหญ่ สำหรับวันนี้ไปแล้วฮะ กอด , แม้ด  #Dnablackzinc

Facebook Comments

madmee

mee.mokkhasmit@gmail.com
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.