cover-hate-you-love-you

I Hate you, I Love you จะรักหรือจะเกลียดแต่ฉันต้องไปต่อ

       อาาา เป็นเรื่องแปลกประหลาดเป็นอย่างมากเพราะแม้ดได้รับรีเควสจากสาวๆ หลายคนมาก ที่อยากให้แม้ด้เขียนเรื่อง ที่ไม่ได้เกี่ยวกับสักองศาของความฟิต เคล็ดลับการมีหุ่นสวยโดยไม่ต้องออกกำลังกายและกินเนื้อย่างได้อาทิตย์ละ 2 ครั้ง …. แต่กลับเป็นเรื่องของ…หัวใจ อาาา หัวใจเจ้ากรรม  เจ้าก้อนเนื้อที่เต้นตุบๆ อยู่ที่ร่างกายซีกซ้าย  ahhh shit เรื่องความรักมันไม่เคยปรานีใคร ไม่ว่าจะสวยเริดโคตรๆ ระดับไหนแต่มั๊นต้องมีสักครั้งที่อกหักแบบต้องไปร้องไห้กับแม่ พูดจริง

oops

I love you

      เวลาที่ผู้หญิงเรารักใครสักคนน่ะ ถ้าไม่ได้ไปอยู่ในห้วงของความรัก(หรือหลง) ในตอนนั้น  ณ เวลานั้นจริงๆ เราจะไม่มีทางเข้าใจหรอกว่าความรู้สึกในตอนนั้นมันเข้มข้นแค่ไหน ตอนที่ได้นอนตักคุยกัน  เสื้อยืดสีดำย้วยๆตัวนั้น  ผมเผ้ายุ่งๆมัดเป็ยจุกลวกๆ  เพลงที่ปกติฟังไม่ค่อยจะรู้เรื่อง แต่ตอนที่ฟังกับเค้าทำไมมันถึงเพราะจัง  โอ้ย อีเวิ่นเว้อ ความรักทำให้เรามองเห็นความสวยงามในชีวิต และแน่นอนที่สุดความรักทำให้เราทำเรื่องโง่ๆ ได้มากมายเช่นกัน ลองสังเกตดิเพื่อนสาวเบ้ปากให้เรื่องนี้มากี่รอบแล้ว โอ้ย ก็มันรักอะ!

him

I hate you

      ตัดภาพมาตอนเช้ากับตาที่บวมจนลืมไม่ขึ้น กับกระดาษทิชชูที่ตกเต็มข้างเตียง โทสับที่แบตหมดไปแล้วตั้งแต่เมื่อคืน อาา แย่จังตื่นมาแล้วยังไม่หายเจ็บที่หัวใจอีกหรอเนี่ย เค้าบอกว่ายิ่งรักมากก็ยิ่งเกลียดมาก … งั้นหรอ เอ้อออ เกลียดจริง เกลียดมาก เกลียดขนาดที่ว่าต้องเข้าไปดู เฟสบุค ไอจี ที่ปิดไพรเวทด้วยการสร้างแอคเค้าใหม่แล้วพอเห็นหน้าเพศชะนีคนใดปรากฎขึ้นก็จะก่นด่าสาบแช่งนาง วันเวลาผ่านไปเท่าไหร่ก็ไม่รู้แต่ความรู้สึกรักๆเกลียดๆ มันก็ยังวนเวียนในใจ โคตรจะร้อนรุ่มเลยค่าาา ขออย่างเดียวอย่าไปรอเค้าหน้าบ้านตอนตี 2 เพื่อขอเคลีย อันนี้มันไม่ได้จีๆ (แม้ดเกือบละ55555)

Sorry  Baby But i have to live, and move on

        เอ๊ะ โอ อกหักแล้วเราจะได้อะไรจากมันคะชะนี นอกจากจะต้องเจ็บหัวใจ(แบบเจ็บจริงๆอะ ใครไม่เคยเป็นลองอกหักดูนะเดี๋ยวรู้เลยไม่ต้องอธิบายมาก) เสียน้ำตาจนตัวซีด  อกหักแล้วก็กินค่ะ กินมันทุกอย่าง กินแบบเสียสติ ถ้าตอนนี้เที่ยงคืนก็ยังจะออกไปกินกุ้งแช่น้ำปลาแบบไม่รู้ตัว  กินเลย์รัวๆ ดูซีรี่ย์ที่ตลกแต่เสือกร้องไห้ นั่งเข้าห้องน้ำตอนตี  2 ยังร้องไห้อะ บ้าไปแล้ว ประสบการณ์ตรงค่ะ!!!  ใครเคยเป็นมั่ง ฟังดูเหมือนตลกแต่เรื่องจริงขำไม่ออก นั่งร้องไห้แล้วขี้มูกไหลเข้าปากอีกต่างหาก wtf สวัสดีนี่น้องแม้ดคนเท่เอง

life

        ชีวิตตัวเราเอง พี่น้องคะ ชีวิตเรา เราเป็นคนถือรีโมทค่ะ จะให้เรื่องนี้เป็นหนังเศร้าเคล้าน้ำตาก็ได้ค่ะ แต่ชีวิตแบบนี้มันเปลืองทิชชู่ และนางเอกมักจะหน้าตาอมทุกข์  วัยใสไม่ควรเอาเยี่ยงอย่าง  สิ่งที่เจ๋งกว่าความรักที่เราให้คนอื่นคืออะไรรู้มั้ย มันคือความรักที่เราให้กับตัวเอง ถ้ายังรู้จักรักตัวเองไม่ได้ ไปรักกับคนอื่นก็ต้องไปทำร้ายเค้าหรือไม่ก็ให้เค้าทำร้ายเราแน่เลย ชีวิตยังอีกยาวไกล และเพศชายนั้นมีมากมายเหมือนฝูงปลาในท้องทะเลลึก สะบัดบ๊อบ และมาทำตัวเองให้ดีกันเถอะ ถึงวันนี้มันจะยาก แต่พรุ่งนี้ก็จะยากน้อยลงและเดี๋ยวก็จะชินไปเอง I hate you , I love you จะอะไรก็ช่าง but i have to live biyatchhhh รักนะ รักจริงๆ กอด,แม้ด   

c566c0957476afd7b082184c92a8b41b

Facebook Comments

madmee

mee.mokkhasmit@gmail.com
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.