cover

เคล็ดลับใช้ชีวิตฟิตไม่ให้เหี่ยว ของครูแนนโยคะ (39แล้วนะเออ!)

โย่วววว บลอคนี้แม้ดมีแรงบันดาลมาฝากกัน ช่วงนี้แม้ดพยายามที่จะดูแลตัวเองให้ดีขึ้น เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวัยที่มากขึ้น ขอร้องอย่าหาว่าดัดจริต แค่ใต้ตามีรอยนี่ก็จะร้องไห้ละ เราต้องสร้างคอกก่อนวัวจะหาย เราต้องรู้จักทาอายครีมก่อนตีนกาจะมาเยือน และ และ เราต้องฟิตและอย่าปล่อยให้ตัวเองอ้วน เพราะสมการแห่งธรรมชาติคือ อ้วน = โทรม = แก่ ไม่ ไม่ ไม่ แม้ดกรีดร้องกับตัวเองเสมอ วันนี้เลยเอาแรงบันดาลใจในการดูแลตัวเองให้ หน้าเด้ง ตัวฟิต ของสาวรุ่นพี่ Adidas Women อีกคนคือ พี่แนน @varisayoga ซึ่งบางมุมอยากจะบอกชีหน้าเด็กกว่าแม้ดค่ะ ดูยังไงก็เดาไม่ออก ว่าอายุ 39 แล้ว1

พี่แนนเป็นครูสอนโยคะที่มีดีกรีร่ำเรียนมาจาก อเมริกา กับ certification ERYT 500 & RYT 500 ซึ่งนอกจากหน้านางจะเด็ก ผิวจะใส ยิ้มจะสวยแล้ว ท่ายากนางยังมีมากมาย ไปตามได้ ในไอจี @varisayoga นางมีแอคทิวิตี้มากมายให้ติดตาม เดี๋ยวปีนเขา ต่อยมวย ดำน้ำ เล่นโยคะบนเซิร์ฟ ไลฟ์สไตล์นางก็ชิคๆอะคะ ตื่นมากินสมูทตี้โบวล์ ชอบจิบกาแฟที่เดอะ คอมมอน คริ คริ4

คือแม้ดข้องใจเรื่องนี้มานานมากตั้งแต่เจอพี่แนนละว่านางทำยังไง ทำไมถึงดูเด็กขนาดนี้ หือ หือ สุดท้ายก็ทนไม่ได้ต้องถามพี่แนน พี่ๆ ทำไงให้เด็ก ทำไงให้ฟิต ทำไง ทำยังไงไหนบอกน้องหน่อย จึงได้เคล็ดลับต้านแรงโน้มถ่วงสไตล์ครูแนนมาดังต่อไปนี้จย้าาาา

3

1.พักผ่อนให้เพียงพอ นอนอย่างน้อยวันละ 7 ชม

โอ้โหแค่ข้อแรกก็สวยแล้วค่ะ จงนอนให้ครบค่ะ จงนอนให้เป็นเวลา จงนอนในช่วงที่ growth hormone หลั่งค่ะ นอกจากจะทำให้หน้าเด็ก แล้ว เราจะไม่อ้วนค่ะทุกคน สู้ๆนะคะทุกคนนนน TT

2.ช่วงเช้าหลังตื่นนอน พี่ดื่มเปล่า 1 แก้วใหญ่ บีบมะนาว เพื่อล้าง และ activatedลำไส้ให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้น และก็พยายามทำนำ้ผักดื่ม กับอาหารเช้า เพราะช่วงเช้าร่างกายดูดซึมวิตามินได้ดี นั่นล่ะคะ เคล็บความใสของนาง ว่าแล้วก็หิ้วตะกร้าไปตลาดซื้อมะนาวพร้อมผักอีกนึงโลเดี๋ยวเน้!!!!!

6

3. ออกกำลังให้สม่ำเสมอ

ให้เลือดลม และหัวใจสูบฉีด ผิวจะได้แจ่มๆ แน่นอนที่สุดอะข้อนี้ ณ วินาทีนี้ เดี๋ยวนี้ ไม่ออกกำลังกายไม่ได้แล้วนะ !!! เลือกแบบที่เหมาะกับตัวเอง อย่าหักโหมเกิน (เคยเจอปะคนเล่นเวทหนักๆแล้วหน้าเหี่ยวเร็ว เพราะเวลายกทีมันต้องใช้กล้ามเนื้อบนใบหน้าด้วย ฮือ)

5

4. นวดกดจุดหน้าตัวเอง

บริเวณต่อมนำ้เหลืองหลังล้างหน้า และทาครีมทุกครั้ง เพื่อให้ผิวพรรณ ดูอ่อนวัยขึ้น เข้าใจนะคะ ทาครีมทุกวันก่อนนอน ครีมกันแดดห้ามลืมก่อนออกจากบ้าน เพื่อป้องกันหน้าเหี่ยวนะฮะที่รัก

ความแก่ไม่ใช่เรื่องน่ากลัว แต่ความแก่นั้นอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน ถ้าอยากดูเด็ก(มาก) และสดใสแบบพี่แนนก็จงเริ่มดูแลตัวเองก่อนกาจะบินมาหาบนใบหน้าค่ะ ด้วยฟามหวังดี กอด,แม้ด

Facebook Comments

madmee

mee.mokkhasmit@gmail.com
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.