cover

วิธีดูแลน้องสาวให้มีสุขภาพดี และมีกลิ่นน่ารักน่ากอดๆ

โอเคคค แค่ชื่อบลอคก็บอกแล้วหละ ว่าวันนี้แม้ดจะพูดเรื่องซิส(ตัวน้อย เอ๊ะ หรือใหญ่)ของเรา กรี๊ดดดด เอาจริง สาวๆอาจจะอายที่ต้องพูดเรื่องนี้ แต่แม้ดคิดว่า แม้ดต้องพูดค่ะ!!! น้องสาวคนนี้เรามีแค่คนเดียว หาเปลี่ยนไม่ได้นะคะ เป็นอุปกรณ์สำคัญจริงๆ ในการใช้ชีวิตลูกผู้หญิงค่ะ!!! จริงจังนะยะ บลอคนี้เลยจะขอแชร์ วิธีการเทคแคร์ซิสของแม้ด ให้สาวๆฟังกันค่ะ งิงิ

2

     1.ออกกำลังกายแล้ว ต้องดูแลความเหนอะหนะ อับชื้น เฉาะแฉะ ของซิสด้วยนะจ๊ะ คือ แบบกางเกงออกกำลังกายเนี่ยธรรมชาติของมันก็จะรัดๆๆๆๆ รัดทุกส่วน ให้เห็นขายาวเป๊ะ ก้นตึง นั่นคือข้อดีของมัน แต่ข้อเสียคือ ยิ่งเวลาเหงื่อออกเยอะๆ เบิร์นไขมันกระจาย เนี่ย มันฟินดีใช่มั้ย แต่ลืมไปรึเปล่าว่าซิสของเราอาจจะหายใจไม่ออกนะคะสาวๆ เฮ้ยคือจริง สิ่งแม้ดทำคือ จะเลือกใส่กางเกงแบบ tight ที่รัดๆ สลับกับขาสั้นเอา แล้วก็เลือกขาสั้นที่ไม่ต้องมีซับในรัดๆนะ (ใส่ในวันที่เวิร์คเอ้าท์แบบไม่ต้องแหกแข้งแหกขามาก  เช่น เวลาไปวิ่งงิ)  การเลือกเนื้อผ้าก็สำคัญนะ ต้องเลือกที่ระบายเหงื่อได้ดีจริงๆ

      2.เลือก กกน อย่างพิถีพิถัน คือ เรื่อง กางเกงลิงนี่ก็สำคัญอีกค่ะ คือ อย่าเลือกแบบหนาๆ ระบายอากาศไม่ดีนะ พวกซาตืนใส่สบายก็จริงแต่พอเปียกน้ำแล้วชื้น มันอับฮะ แบบที่แม้ดชอบใช้คือ พวกที่เป็น ผ้าไนลอน กับ ผ้าฝ้าย แบบนี้ แล้วก็มีทริคนิดนึงว่า กางเกงลิงแบบที่เป็นจีสตริง หรือ T-back (อันนี้แล้วแต่ความชอบเส้นหนาบางอย่างไร แต่ใส่แล้วอาจจะมีอาการไม่ชินตอนแรก คันก้นนิดหน่อย5555) อันนี้ด้วยรูปทรงที่ส่วนใหญ่มันจะ high cut เว้าสูงเนี่ย มันก็ช่วยระบายได้ดีขึ้นแหละยูว แบบนี้เหมาะกับใส่กับกางเกงออกกำลังด้วยนะ เนียนเพราะไม่มีขอบ 55555 

3

       3.จัดการมอยยยให้เรียบร้อย 555 เห้ยคือยิ่งเขียนยิ่งรู้สึกตัวเองลามก แต่นี่เป็นเรื่องสำคัญอีกอย่าง  จะ wax จะเล็ม จะเอารถตัดหญ้ามาไถ เชิญตามสะดวกค่ะ แต่สิ่งที่เราต้องการคือ ให้มันโล่ง โปร่ง สบาย อากาศ ผ่านได้ น้ำไม่เกาะบนยอดหญ้า เวลาวันนั้นของเดือนจะได้ไม่อับ ไม่มีกลิ่นด้วยนะ

4

     4. เวลาเข้าห้องน้ำสาธารณะ การทำความสะอาดน้องเป็นเรื่องสำคัญมากๆ ของที่แม้ดต้องพกติดตัวเสมอ คือ ทิชชูเปียก ทิชชูปกติ และ เจ้าสเปรย์ kiss me โดยขั้นตอนก็คือ ใช้ทิชชู่เปียกเช็ดก่อน ในกรณีที่ไม่มีสายฉีดก้น แต่คือจริงๆ แม้ดจะไม่ค่อยใช้สายฉีดนอกบ้านเลยเพราะกลัวเชื้อโรค เช็ดเสร็จ ต่อด้วยทิชชูธรรมดาซับให้แห้ง ทีนี้มาถึงขั้นตอนที่พิเศษขึ้นมาของแม้ด กับการใช้ kiss me สเปรย์ ที่ช่วยทั้งเรื่องการยับยั้งแบคทีเรีย แล้วก็ช่วยให้น้องสาวของเรามีกลิ่นหอมเบาๆด้วย แม้ดจะใช้ kiss me ฉีด ซึ่งสิ่งที่แม้ดชอบเนี่ยคือ ฉีดแล้วมันเย็นๆ ดี รอให้แห้งหรือ จะเอาทิชชูซับนิดนึงเป็นอันเรียบร้อย

5

      พูดถึงเจ้านี่ สาวๆอาจจะกลัวว่าเอ๊ะ แม้ดมันจะระคายเคืองรึเปล่า ตรงนั้นบอบบางจะตาย คือ เจ้าสเปรย์ kiss me เนี่ย มันทำมาจากน้ำแร่ซึ่งปรับค่า  PH ให้เหมาะสมกับการใช้กับน้องสาวเราแล้วแหละ ดังนั้นจึงอ่อนโยนแล้วก็ใช้ไดั้ทุกวันเลยฮะ ขวดเล็กขนาดพกพาสะดวกมาก แล้วที่เลิฟคือ แพคเกจก็น่ารักสีสันคัลเลอร์ฟูลมาก หยิบขึ้นมาก็มาก็ไม่มีใครรู้ว่านี่สเปรย์ฉีดจิ๊นะ 555 เออ ดี นอกจากที่ใช้เวลาเข้าห้องน้ำสาธารณะ แล้วแม้ดยังชอบใช้หลังออกกำลังกายเสร็จด้วย ทำให้รู้สึกสบายตัวแล้วก็สดชื่นดี แล้วก็เวลามีประจำเดือน ที่บางครั้งก็กลัวมันจะมีกลิ่นโชยอะ ใช้เจ้านี่สเปรย์ก็มั่นใจขึ้นเยอะเลย 

1

     สำหรับกลิ่นที่แม้ดใช้ มี 2 กลิ่นนะ สีฟ้าจะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะสำหรับวันชิวๆ สบายๆ ส่วนสีชมพูกลิ่นจะจี๊ดจ๊าดหน่อยแม้ดชอบใช้ในวันที่เวิร์คเอ้าท์กับเวลามีปจด. สาวๆลองเลือกดูได้นะ ว่าชอบกลิ่นไหน สั่งซื้อ kiss me ได้ที่ line:@kiss1 (ใส่@ด้วยนะคะ)

    คือจะบอกว่าการดูแลตัวเองเนี่ย ไม่ใช่แค่ออกกำลังกาย กินอาหารดีๆนะ แต่ต้องดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย การดูแลน้องสาวให้สะอาดถูกสุขอนามัยนั้นสำคัญมาก นอกจากจะเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆแล้ว ยังเป็นการป้องกันโรคที่จะเกิดขึ้นต่างๆด้วยนะยูว กอด, แม้ด

Facebook Comments

madmee

mee.mokkhasmit@gmail.com
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.