cover

แรงบันดาลใจใช้ชีวิตสำหรับอาทิตย์หลังหยุดยาว #madinspires

        เวลคัมแบคหลังวันหยุดที่มีมากมายในปีนี้ คงจะรู้สึกขี้เกียจแล้วก็งงๆ กันบ้าง วันนี้แม้ดเอา สิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจของแม้ดในอาทิตย์นี้มาฝากกันแหละ ลองอ่านดูนะฮะ

1.Karlie Kloss

        นางแบบสาวหนึ่งในแก๊งค์ it girl ของยุคนี้ เธออยู่แก๊งเดียวกับทั้งเทย์เลอร์ สวิฟท์ จีจี ฮาดิด แล้วก็เคนดัล เจนเนอร์ด้วย อย่าคิดว่าเธอแค่เป็นนางแบบสวยๆ นะ เพราะผู้หญิงคนนี้โคตรคูลและ inspiring มากๆคาร์อายุเท่าแม้ดนะ คือ 23 แต่เธอเริ่มทำงานเป็นนางแบบตั้งแต่อายุ 13(ซึ่งคือในวงการเธอก็ดังมาก ไม่ต้องสงสัย )

karlie1

        ที่ทำให้รักผู้หญิงคนนี้คือ เธอไม่ได้เป็นนางแบบสวยๆแค่วันๆ แต่ นอกจากคาร์ลี่เพิ่งเริ่มเรียนที่ NYU เมื่อเดือนสิงหาปีที่แล้ว เธอยังเปิด youtube channel ที่ชื่อ Klossy ไว้อัพเดตชีวิตของเธอ ซึ่งคือ ดีงามมาก ถ้าดูเธอในนั้นจะเห็นว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ีเรียบง่ายและน่ารักมาก มีตอนนึงเธฮเคยเล่าว่ามีคนเรียกเธอว่ายีราฟด้วยซึ่งแต่ก่อนเธอก็ไม่มั่นใจในตัวเอง คาร์ลี่ยังมี passion ในการเรียนเขียนโค้ด จนถึงกับเปิด Code with Karlie ให้เด็กสาวๆได้เข้ามาเรียนวิธีการเขียนโค้ด เพราะเธอเชื่อว่ามันคือ skill ที่จำเป็นในอนาคต โอ้ย รักอะพูดจริง นอกจากนี้เธอยังได้เป็น 1 ใน 100 บุคคลที่มีอิทธิพล ของนิตยาสาร times ในปีนี้ด้วย ภูมิใจแทนเธอจัง  5555 แม้ดปลื้มมากเลย

       ig : @karliekloss / Snapchat : Karliekloss

 

karlie2ss

       2.  สีส้มจี๊ด x สีน้ำเงิน

pearypie

         ขอกรีดร้องกับคู่สีนี้ คือ ไม่ใช่ไร เห็นขุ่นแม่ พี่แพรี่พาย แต่งหน้าโทนสีสัมแล้วมันกรี๊ดมาก เลยลองแต่งตามบ้าง ปรากฎว่าหน้าตาดูสดใส โลกสวยมากเลย ประกอบกับ pantone ประจำปี 2016 นี้ก็มีโทนๆส้ม แล้วฟ้า / น้ำเงินอยู่ด้วย แถมทั้ง Nars และ Dior collection ใหม่ก็ปาดมาทั้งสองสีนี้เลย งั้นแม้ดขออินด้วยคน

cosmfffetic

 

         3.อัลบั้มใหม่ของ Drake พ่อหนุ่ม Hotline Bling

        

drake

         คืออยากบอกว่าโหลดมาฟังทั้งอัลบั้มตั้งแต่วันแรกที่ออกเลย คือบอกเลยมันใช่มาก แม้ดว่าเดรคฉลาดนะ เพลงทั้งอัลบั้ม 20 เพลงคือฟังได้ตั้งแต่เพศชายแบบดุดันชีวิตต้องสู้ ไปจนถึงชะนีๆ ก็มี คือ เปิด snapchat ดาราฝรั่งต้องมีสักคนที่ฟังเพลงเดรค เพลงโปรดของแม้ด (และชะนีส่วนใหญ่นะ) คือ เพลง Feel No Ways แล้วก็ Controlla แหละ โหลดได้ที่นี่จ้ะ >> https://itunes.apple.com/us/album/views/id1108737195

          igพี่เดรค : champagnepapi

        4.หนังสือเรื่อง ความสำเร็จของผู้ชายบอกได้ตอนอายุ 20s by นัมอินซุก (199 บาท)

book inspiration

 

        ไม่ต้องเป็นผู้ชายก็อ่านได้นะ แม้ดอ่านแล้ว คือคนเขียนเป็นผู้หญิงนะ โดยเธอได้สัมภาษณ์ผู้ชายที่ประสบความสำเร็จในชีวิตใน way ของตัวเอง ซึงแม้ดว่าเล่มนี้ดีเหมาะกับคนรุ่นเราๆและน้องๆ เพราะชีวิตวัย 20+ ก็เหมือนเรือที่ออกทะเลตามลำพัง เรื่อที่เราบังคับเอง อิสระแต่ก็โดดเดี่ยว ในเล่มนี้พูดถึงเรื่องพื้นฐานแต่มีความหมายมากๆต่อการใช้ชีวิต  ไม่ว่าจะเป็น การมีคุณธรรม ความอดทน การเอาชนะตัวเอง ความขี้เกียจ การลงมือทำ ความโลเล คือบอกเลยว่าโดน!

หวังว่าจะทำให้หายเบื่อ กลับมากระตือรือร้น ในอาทิตย์นี้นะฮะทุกคน กอด , แม้ด

    ตามกันต่อได้ที่  เพจ https://www.facebook.com/cu.fitgirl ig : @cu.fitgirl / Snapchat : Madmeee

Facebook Comments

madmee

mee.mokkhasmit@gmail.com
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.