3

เคล็ดลับผิวสดใสสไตล์สาวฟิต

ฮัลโหล ฮัลเล ทู้กคนนนนนนนนน บลอคนี้เราจะไม่พูดถึงเรื่องออกกำลังกายกัน!!!! เฮ้ย แต่เราจะมาพูดถึงเรื่องการดูแลผิวแทนจ้า ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงแล้ว ก็ห้ามละเลยเด็ดขาดเลยหละ!!! แม้ดมีทริคส่วนตัวที่ทำตามได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องใช้ความพยายามและเสียเงินมากมายมาฝากกัน!! ขอแค่ทำอย่างต่อเนื่องก็แค่นั้นหละฮะ!

 

1.ดื่มน้ำให้พอ!! โอโหนี่มันเคล็ดลับของคนสวยทุกคนบนโลกเลยมั้ง (เว่อร์) มันเหมือนจะง่าย แต่มันก็ไม่ง่ายเพราะเราชอบลืมกัน หรือในกรณีของแม้ดบางทีก็ขี้เกียจ วิธีของแม้ดคือ จะใช้เกณฑ์ว่าใน 1 วันจะพกน้ำขวดลิตรไว้เลย (1.5ลิตร) แล้วไม่ว่าจะเป็นตายร้ายดีอย่างไรก็ต้องดื่มให้หมดขวด!!!!!

3

2.นอนให้พอ โอ๊ย เขียนมาแต่ละข้อ แต่ก่อนนี่แม้ดทำตรงข้ามหมดเลย สำหรับคนทั่วไป เค้าก็จะบอกให้นอนให้ครบ 8 ชั่วโมงชิมิ แบบว่า beauty sleep งิ แต่ตัวแม้ดนั้นไม่สามารถเนื่องจากมีงานล้านแปดที่ต้องจัดการ จึงจะตั้งกฎว่านอน 6 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย เพราะแต่ก่อนเคยนอนน้อยและนอนดึกมาก โอ้โห หน้าพังเว่อวังมากจ้า

1

3.ลดกาแฟและเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลลง!!! รู้มั้ยกสแฟทำให้ผิวแห้ง ผิวแห้งแล้วไงคะ หน้าก็เหี่ยวไง!!! แง๊ ส่วนน้ำตาลนั้นเป็นต้นตอของสิวด้วย แง๊ ไม่ดีกับทั้งรอบเอว และผิวเราด้วยบอกเลย ลดกันเถอะนะ

4

4.สุดม้ายมันก็ต้องมีตัวช่วยกันบ้างละนะ แม้ดแนะนำ Sea2skin คอลลาเจนจ่ะ แต่เดี๋ยวก่อน เพราะว่ามันช่างเก๋ไก๋สไลเดอร์เว่อร์ เนื่องจากเค้าว่ามันเป็นคอลลาเจน 4.0 กันเลยทีเดียว อะอย่าพึ่งง  ก็คือ เป็นคอลลาเจนยุคใหม่ ด้วยนวัตกรรมที่ล่ำหน้าฮะ ที่เด่นเลย คือ เป็นคอลลาเจน สกัดเย็น ทำให้คงคุณค่าไว้มากกว่าถึง 250 เท่า (คอลลาเจนปกติจะใช้วิธีสกัดร้อน ซึงจะเสียคุณค่าไป) ซึ่งจะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้เต็มที่เลย นอกจากนี้ยังทำมาจาก หอยเป๋าฮื้อ โอกินาวา ไฮโซไปอี้กกก

บอกก่อนว่าคอลลาเจนไม่ได้ช่วยให้ผิวขาวนะ แต่ช่วยให้ผิวเราสุขภาพดีขึ้น ดูกระจ่างขึ้นฮะ!! ที่นี้เริ่มสนใจแล้วใช่ม้า หาซื้อก็ง๊าย ง่าย ที่ 7-11 ก็มีฮะ ราคา 45 บาท ต้องกินต่อเนื่องสัก 14 วัน นะ จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนไปของผิวหละ! ไปลองกันนะ กอด,แม้ด

5

2

Facebook Comments

madmee

mee.mokkhasmit@gmail.com
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.