3

3 ทิปการแต่งตัวสำหรับสาวฟิต

3

2

1

1.เลือกเสื้อผ้าที่เป็นตัวเรา ใส่แล้วมั่นใจ ตัวแม้ดเองเนี่ยอย่างที่รู้ๆคือชอบแต่งตัวมากกก แล้วก็จะแต่งสไตล์เป็นตัวของตัวเองสุดๆ แต่สิ่งที่สำคัญเวลาไปออกกำลังกายเนี่ย คือความมั่นใจนะ ไม่ว่าเราจะขยับ ทำท่าโน่นนี่ เราต้องมั่นใจ แบบไม่กลัวพุงปลิ้น ไม่กลัวโป๊ เห็นตัวเองในกระจกแล้วต้องแฮปปี้ ดังนั้นเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับรูปร่าง และการออกกำลังกายนั้นๆ เนี่ยช่วยเราได้เยอะ เวิร์คเอ้าท์สนุกขึ้นด้วยนะ

4

IMG_2037

IMG_2038

IMG_2000

  1. จับคู่สี ให้โดน มันหมดยุคแล้วล่ะที่จะใส่สีเดียวทั้งตัว หรืออะไรที่ต้องแมทช์กันหัวจรดเท้าขนาดนั้น ลองเพิ่มความสนุก ใส่ความกล้าเข้าไปในการแต่งตัวของเรา ด้วยการจับคู่สี ซึ่งมันก็มีหลายแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบสีตรงข้ามกัน อันนี้จี๊ดดี แม้ดชอบแม้ดทำบ่อย หรือ จะคุมโทนสีให้ไปทางเดียวกัน อันนี้ก็สำหรับสาวๆที่ไม่อยากดูเป็นจุดเด่นขนาดนั้น เค้าว่ากันว่ามันมีผลทดลองทางวิทยาศาสตร์เลยแหละว่า การแต่งตัวสวยๆ สี ทำให้นักกีฬาผู้หญิงมีประสิทธิภาพในการแข่งขันดีขึ้น !!! สุดยอดเลย5IMG_2187

 

3.เลือก gadget ดีๆติดข้อมือไว้สักอัน สำหรับสาวๆที่เริ่มฟิตใหม่ๆ เริ่มวิ่ง เนี่ยแม้ดมีของมาแนะนำกัน!!! กับแบรนด์ Casio Baby-G ที่ใส่กันมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่ตอนนี้เค้ามีรุ่นพิเศษ ที่ทำมาสำหรับเพื่อสาวๆที่รักความฟิตโดยเฉพาะ กับ Baby-G For Running ซึ่งมีทั้งหมด 4 สีจี๊ดจ๊าดสุดๆ ทั้งสีชมพู (อันนี้สีโปรดแม้ดเลย) สีขาว ใส่แล้วดูคลาสสิค สีดำ และดำเขียวสะท้อนแสง มาแนวสปอร์ตเท่ๆ ซึ่งตัวสายของนาฬิกาเนี่ย มีลายฉลุแบบชิคๆ และยังช่วยระบายอากาศด้วยจ้ะ หน้าปัดเนี่ยก็อ่านค่าได้อย่างชัดเจน

IMG_2219

สามารถแสดงได้ทั้งเวลาต่อรอบ (เวลาสำหรับช่วงระยะทางที่กำหนดไว้) และเวลาแบบสปลิต แยกค่าจับเวลา (เวลาที่ใช้ไปทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้นจับเวลาจนถึง ณ ขณะปัจจุบัน) มีหน่วยความจำที่สามารถบันทึกการแยกค่าจับเวลาได้ถึง 60 รอบ ต่อการจับเวลารวม 1 ครั้ง ซึ่งสามารถนำข้อมูลนี้ไปใช้เพื่อให้ทำเวลาได้ตามเป้าที่ตั้งไว้ด้วย ทำให้เราคุมฝีเท้าเวลาวิ่งได้ด้วย

IMG_2214

สิ่งที่เด่นๆของเจ้านี่ก็คือ บันทึกการจับเวลาได้ 60 รอบ และ จับเวลาได้ถึง 100 ชั่วโมง เชียวแหละ

แม้ดชอบมากคือ มัน Mix & Match ได้กับทุกชุดเลย สาวๆ working woman สายฟิตก็ลองเลือกสีเรียบหน่อยเช่น สีดำ ใส่เข้ากับชุดทำงานชิคๆงี้ ตอนเย็นเลิกงานก็ไปวิ่งต่อได้เลย สะดวกไปไหนหรือ ใส่สีชมพูในวันศุกร์ ที่แต่งตัวเปรี้ยวๆ แล้วพร้อมไปลุยงานสังสรรกับเพื่อนต่อในคืนวันศุกร์ได้เลย .  ที่เลิฟที่สุดก็คือมันน่ารักเนี่ยแหละฮะ!!!! ไปตามมาครอบครองกันด่วนๆเลย ยูว กอด,แม้ด

 

Facebook Comments

madmee

mee.mokkhasmit@gmail.com
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.